VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
 29/04/2021  2783

1. CHẤT LƯỢNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Năm 2003, Việt Nam đăng cai SEA Games lần thứ 21, VifaSport được chọn là nhà cung cấp thiết bị thi đấu cho một số bộ môn như bảng điểm điện tử Stramatel (Pháp), bàn billiard Chevillotte (Pháp), giàn rổ thi đấu Schelde (Bỉ), thiết bị môn bi sắt Obut (Pháp)...

Năm 2009, VifaSport đầu tư nhà máy sản xuất dụng cụ thể thao, tập trung vào dụng cụ tập luyện và thi đấu các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, bơi lội đúng chuẩn, chất lượng cao. Nhờ vậy, dụng cụ thể thao do Việt Nam sản xuất được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần áp đảo trên toàn quốc, khác với trước đó khi hầu như thị trường bị động theo sản phẩm của các nước lân cận.

Năm 2014, VifaSport phát triển dòng máp tập công viên. Đến nay, đã có hơn 2.000 địa điểm khắp cả nước được lắp đặt máy tập công viên thương hiệu VifaSport. Mỗi năm, VifaSport cung cấp cho thị trường bình quân hơn 5.000 máy tập công viên.

Năm 2016 VifaSport cho ra đời dòng thiết bị vận động cho trẻ em. Sau 15 năm phát triển và dẫn đầu về sản xuất dụng cụ thể thao, VifaSport tích lũy đủ kinh nghiệm để tự tin phát triển dòng sản phẩm rất đặc biệt này.

Vì là sản phẩm dành cho trẻ em cho nên ngoài những chức năng chính như vận động phát triển thể lực, phát triển tư duy thì an toàn là yếu tố hàng đầu để thị trường chấp nhận. Qua mỗi chặng đường phát triển, VifaSport liên tục đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ và máy móc hiện đại cho nhà máy. Đến nay, VifaSport đã có những cơ sở sản xuất vững chắc và hiện đại tại Khánh Hòa và Bình Dương, với gần 20.000m2 nhà xưởng gồm: Xưởng sản xuất dụng thể thao, xưởng sản xuất lưới, xưởng đúc sản phẩm nhựa cho trẻ em. Công nhân luôn ổn định ở mức 200 người, mỗi năm cho ra đời hàng chục nghìn sản phẩm tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Công nhân VIFASPORT tại xưởng cơ khí

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Xưởng Cơ khí Nhà máy VIFASPORT tại Khánh Hòa

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Xưởng Cơ khí Nhà máy VIFASPORT tại Khánh Hòa

Để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng, VifaSport đã thiết lập hệ thống nhà phân phối và đối tác bán hàng (gồm các cửa hàng truyền thống và trực tuyến) ở hầu khắp 63 tỉnh, thành. Phục vụ cho hệ thống phân phối hùng mạnh này là các kho hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật do VifaSport đầu tư, huấn luyện ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tiên – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Pháp, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, VifaSport vẫn trung thành với phương châm: “Luôn luôn tiếp cận, luôn luôn đổi mới vì sức khỏe cộng đồng”, để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất; an toàn và thiết thực với nhu cầu rèn luyện thể chất, cải thiện sức khỏe của mọi người.

Mỗi thành viên của VifaSport đều hiểu rằng: Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của thương hiệu. Vì vậy, dù ở bất cứ vai trò và công việc nào, mỗi thành viên VifaSport đều học hỏi, lắng nghe mọi phản hồi, nắm bắt thị trường và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo làm gia tăng thêm giá trị mới cho sản phẩm.

“Cố gắng của chúng tôi đã mang lại thành quả là ngày càng có thêm nhiều khách hàng, người tập luyện thường xuyên lựa chọn sản phẩm VifaSport. Những nhà đầu tư cũng lựa chọn sản phẩm VifaSport cho công trình của họ. Chúng tôi thật sự cảm kích vì hành trình 20 năm của VifaSport không chỉ có sự cố gắng từ chính mình mà còn là niềm tin từ khách hàng” - Tổng Giám đốc VifaSport bày tỏ.

2. “LÀM TỐT HƠN NGAY KHI CÓ THỂ”
Theo ông Nguyễn Ngọc Tiên, không có nhiều điều tạo nên sự khác biệt để lựa chọn dụng cụ thể thao. Những vấn đề như mẫu mã, độ bền, công năng và thẩm mỹ… cũng được nhắc đến chung chung chứ ít ai chỉ ra được cụ thể đó là như thế nào. Tạo nên sự khác biệt là chìa khóa thành công của doanh nghiệp nhưng để tạo ra điều này không dễ và cũng không phải việc “sáng làm, chiều quên” mà phải xem như chiến lược kinh doanh. Chiến lược về sự khác biệt của VifaSport chính là: Làm tốt hơn ngay khi có thể. Tốt hơn đối thủ cạnh tranh và tốt hơn chính mình.

VifaSport xác định, dụng cụ thể thao không còn là món đồ chỉ để giúp con người vận động mà là sản phẩm làm nên cái đẹp. Công viên sẽ đẹp hơn nếu máy tập thể dục ngoài trời được lắp ở đó có hình dáng, màu sắc hài hòa với cảnh quan, nét riêng của công viên đó; Bền bỉ với thời tiết cũng như tần suất sử dụng đến “nghẹt thở” của cộng đồng. Mọi thành viên của VifaSport luôn nghĩ đến điều đó để làm tốt hơn ngày hôm qua.

Tuy dịch Covid-19 hạn chế mọi người tập thể dục, chơi thể thao nơi công cộng, nơi đông người nhưng không ngăn cản mọi người tự tập thể dục tại những nơi phù hợp như nhà riêng, văn phòng… Vì thế, nhu cầu người dân tự mua cho mình dụng cụ tập luyện tăng cao. Dụng cụ thể thao với chi phí thấp là mục tiêu của VifaSport trong giai đoạn này. Chỉ trong vòng 30 ngày kể từ khi chịu giãn cách xã hội (tháng 4/2020), VifaSport đã cho ra đời hàng chục sản phẩm cho mọi người tự tập tại nhà như trụ cầu lông, ghế tạ, xà đơn, gym tại nhà… có kiểu dáng đơn giản, giá thành cực thấp nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng. Một bộ trụ cầu lông và lưới chưa đến 500.000 đồng hay ghế tập lưng bụng chưa đến 200.000 đồng là nỗ lực rất lớn mà VifaSport mang đến cho cộng đồng.

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Xà đơn xếp là một trong những dụng cụ tập thể dục tại nhà được ưu chuộng mùa Covid

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Người dân Đà Nẵng tập luyện với máy tập công viên VIFASPORT

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Người dân Hà Nội tập thể dục buổi sáng với máy tập công viên VIFASPORT

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Cụm vận động liên hoàn VIFASPORT

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Trụ bóng rổ VIFASPORT MS 801814

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Ghế lưng cong 601003

“Vận động là cách phòng ngừa bệnh tích cực nhất. Chúng tôi muốn nhắn nhủ đến các gia đình và cộng đồng rằng: “VifaSport sản xuất dụng cụ vì bạn. Hãy luyện tập vì sức khỏe chính mình” - Tổng Giám đốc VifaSport Nguyễn Ngọc Tiên chia sẻ.

VIFASPORT VÀ SỨ MỆNH PHỤC VỤ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Vận động là cách phòng ngừa bệnh tốt nhất

Theo tạp chí Doanh nhân và Pháp luật - Minh Đăng

server-notice
 
>