THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG TRẺ EM NICK’S: TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU, GIÁ VIỆT NAM
 22/03/2018  14161
Sân chơi cho trẻ em luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư thích đáng của cả xã hội lẫn gia đình, chăm sóc cho trẻ em là vì thế giới ngày mai phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

Thiết bị vận động cho trẻ em NICK’S ra đời, là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên Việt Nam, đem đến những thiết bị chất lượng tốt nhất, có thiết kế tinh xảo nhất nhằm đảm bảo được cho trẻ “Thông minh –Năng động – Khéo léo – An toàn”.

Thiết bị NICK’S khẳng định thương hiệu Việt có đầy đủ năng lực cạnh tranh chất lượng với hàng nhập khẩu, góp phần quan trọng vào việc cải thiện nòi giống người Việt Nam, đúng với tinh thần của Thủ tướng chính phủ phê duyệt “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030”.

Với nguyên vật liệu chính nhập khẩu, cùng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, thiết bị NICK’S đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Quatest1 của Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, và đáp ứng tiêu chuẩn giáo dục mầm non, mẫu giáo, tiểu học.

Điều đặc biệt, đội ngũ kỹ sư dày công nghiên cứu, sáng tạo để thiết bị NICK’S phù hợp với năng lực vận động của trẻ theo các lứa tuổi, từ mầm non, mẫu giáo đến tiểu học. Đây là nền tảng khuyến khích trẻ em tăng cường vận động - điều này được các nghiên cứu khoa học cũng như các tổ chức y tế và sức khoẻ khuyến nghị là rất cấp thiết cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bao gồm nhiều ưu điểm vượt trội kể trên, thiết bị vận động trẻ em NICK’S là sự lựa chọn lý tưởng của bạn để hình thành thêm nhiều sân chơi ngoài trời đặc sắc, góp phần vào cải thiện môi trường sống, như các công trình tiêu biểu trải khắp ba miền, có thể kể đến là Khu đô thị cao cấp Hoàng Phú Nha Trang (Khánh Hoà), công viên Ka Long, Móng Cái (Quảng Ninh), khu đô thị mới Phúc An City (Long An), khu biệt thự Senturia Vườn Lài (TP.HCM)…

Khi quan tâm đến Thiết bị vận động trẻ em NICK'S, hãy liên hệ theo Hotline 0967 99 00 99 hoặc email : phongbanhang@vifa.vn
server-notice
 
>